Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Sản phẩm bán chạy nhất

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Kem thoa làm nở vòng 1 Breast Success Cream

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Gel-titan-

 

Bài 1  03

nuochoakichduc

xuat-tinh-som

Trao Đổi Liên Kết

Xpower là gì? giá cả như thế nào ? mua xpower ở đâu ?

Titan gel hỗ trợ cải thiện kích cỡ cậu nhỏ an toàn và hiệu quả, các loại thuốc kích dục nữ cực mạnh, cung cấp thuốc tăng cơ bắp cho nam. Gel Titan tăng kích thước dương vật ra sao? đặt mua gel TiTan và sự thật về gel titan. bán gel titan giá rẻ. Thuốc nở ngực hiệu quả cho cô nàng ngực lép. Nước hoa kích dục tăng hưng phấn. 

Các cách điều trị  và hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật an toàn cho nam giới. Một số loại nuoc hoa kich duc dành cho nam nữ. Truyện người lớn chịch cô hàng xóm. Các tư thế quan hệ lâu ra nhất.

Tags: gel titan MAXMAN new 2016

XUẤT TINH SỚM TRONG LẦN ĐẦU QUAN HỆ, GIÚP EM VỚI

Một bạn nam bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ gửi thắc mắc

 

Chào anh chị!
Em là nam năm nay 24 tuổi. Trong lần đầu gần gũi với bạn gái em đã bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ. Em cảm thấy rất ngại và xấu hổ trước cô ấy. Qua lần 2 em cố gắng giữ bình tĩnh và “đưa vào” nhưng vẫn bị hiện tượng trên. Em có bị sao không ạ? Có cách nào giúp em với.


Chào bạn!
Việc xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là việc hoàn toàn bình thường vì đây là lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục. Để có thể phòng ngừa xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ, bạn có thể thực hiện những bài tập dưới đây để cải thiện và gia tăng nhận thức về khoái cảm, điều khiển cậu bé một cách dễ dàng hơn.

 

Tham khảo >>> Xuat tinh som

                     >>> Gel Titan

xuat tinh som trong lan dau quan he


1. Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục.
Để chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ, bạn hãy tạo cho bản thân mình một cảm giác thoải mái và không bị ai phá đám. Bạn có thể nằm xuống hoặc ngồi, cầm toàn bộ dương vật hoặc đầu dương vật và kích thích nhẹ nhàng theo nhịp. Ban đầu bạn cứ kích thích từ từ rồi mạnh dần theo từng nhịp. Sau đó hãy làm chậm lại và tập trung vào khoái cảm của dương vật. Bạn hãy tập trung vào những cảm giác cực khoái đó nhưng kiềm hãm lại sự xuất tinh. Sau đó thả lỏng cơ thể và thưởng thức độ cực khoái đó.


2. Chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ bằng cách kích thích dương vật theo phương pháp ngừng – bắt đầu.
Giữ cho tinh thần thoải mái và bắt đầu thực hiện phương pháp này. Với phương pháp này tư thế không quan trọng vì chủ yếu là sử dụng bằng tay. Làm giống như phương pháp 1 nhưng bạn sẽ dừng lại ngay khi đạt khoái cảm gần với độ cực khoái. Chỉ ngưng trong vài giây và đừng ngưng quá lâu vì dễ mất hiện tượng cương cứng, chỉ dừng vừa đủ để độ hưng phấn của bạn giảm đi một chút.


3. Phương pháp ngừng – bắt đầu trong tình trạng ướt.
Mục đích của bài tập chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ này là làm cho bạn quen với cảm giác ướt át tương tự với cảm giác của dương vật trong âm đạo. Bạn hãy lặp lại phương pháp 2 trong phòng tắm dưới vòi sen, dùng nước ấm và dùng xà phòng thoa vào tay để kích thích dương vật như chất nhờn. Hoặc ở bất cứ đâu miễn là có sử dụng chất bôi trơn.


4. Phương pháp chậm – nhanh để chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ.
Lặp lại phương pháp 3, khi đạt gần đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như trước nữa mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm lại. Khi mới thực hiện bạn có thể phải ngừng lại một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần bạn sẽ quen và kiểm soát được sự hưng phấn của bạn bằng cách làm chậm dần và tốc độ kích thích. Chúc bạn thành công với nhũng phương pháp chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ này.

xuat tinh som trong lan dau quan he

 xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

 

 • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

Máy tập giúp dương vật to dài Gra – Bigc

Giá: 1.200.000đ
Gía bán lẻ:

thuoc-kich-duc-nu

banner-gel-titan-USA

lamngucdep

 

Các loại thuốc nở ngực của mỹ cho vòng 1 quyến rũ tự nhiên.

Mua gel titan ở đâu, gel titan ở đâu chất lượng

Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng mắt bằng ảnh động 

banner-gel-titan