Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Nước hoa nam tính Pheromone Slim Fresh

Giá: 900.000đ

Giá bán lẻ:

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Clip top diễn viên jav

 

 

TÌM HIỂU QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA ĐƯỜNG HẬU MÔN

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn 

 Video quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Hiện nay, quan hệ tình dục qua đường hậu môn đang ngày càng phổ biến. Nguyên nhân là do quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cho họ nhiều khoái cảm đặc biệt hơn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều cặp đôi xem quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một điều phản tự nhiên, không có đạo đức và gây hại cho cơ thể. 

Quan hệ qua đường hậu môn cực đã

1.Có bị dính phân khi làm tình qua hậu môn hay không?

Câu trả lời là không vì thực chất phân không nằm trong hậu môn, nó nằm ở cao hơn trong đại tràng. Khi bài tiết, phân chỉ đi ngang qua hậu môn rồi đi ra ngoài. Như vậy nếu như người phụ nữ có sức khỏe tốt, vệ sinh sạch sẽ thì hậu môn vẫn sẽ sạch sẽ như những bộ phận khác trên cơ thể và hoàn toàn có thể quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

 

Video quan hệ qua đường hậu môn

 

2.Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có gây ra bệnh không?

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn đã phổ biến từ rất lâu và cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa thấy có bất kì tai nạn hay biến chứng nào xảy ra nếu như bạn quan hệ đúng cách.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn cực phê

 

3.Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có sướng như tư thế thường không?

Trong hậu môn người phụ nữ có chứa một lượng lớn dây thần kinh cảm giác và là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chính vì điều này khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác cực khoái cho người phụ nữ. Theo khảo sát cho thấy có đến 15% phụ nữ đã trải qua cảm giác lên đỉnh khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong khi quan hệ bằng miệng chỉ đạt 9%.

Hình ảnh quan hệ tình dục qua đường hậu môn

 

4.Vậy muốn quan hệ tình dục qua đường hậu môn đúng cách thì phải như thế nào?

Hãy dẹp tan đi những lo ngại khi bạn muốn thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn vì đây đã là tư thế phổ biến được nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một số điều cơ bản trước khi thực hành.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn của em gái mới lớn

Được sự đồng ý của bạn tình: bạn nên nhớ rằng không thể thực hiện tư thế này nếu như không có sự đồng ý của bạn tình. Thông thường phụ nữ thường sợ dơ bẩn hoặc ngại làm những tư thế mới lạ. Bạn cần cho nàng biết tư thế này mang đến cho nàng cực khoái như thế nào. Khi họ sẵn sàng thì hậu môn họ mới thả lỏng, không co thắt và khi đưa dương vật vào họ mới đạt được cảm giác sung sướng đó.

Ảnh em gái chuyển bị quan hệ qua đường hậu môn

 Sử dụng bao cao su và gel bôi trơn: Hậu môn không có chất bôi trơn giống như âm đạo do đó nên sử dụng bao cao su và gel bôi trơn trước khi quan hệ. Điều đó sẽ giúp dương vật dễ dàng đi vào sâu trong hậu môn mà không gây ra cảm giác khó chịu hay đau rát. Nếu không sử dụng sẽ làm lớp niêm mạc bên trong hậu môn bị tổn thương, thậm chí làm rách các mô mềm và gây chảy máu.

quan hệ tình dục qua đường hậu môn kích thích

Thao tác từ từ, nhẹ nhàng: Hậu môn cần được nới rộng ra một cách từ từ. Bạn không nên đưa dương vật vào trong khi hậu môn người phụ nữ đang co thắt lại vì sẽ gây đau đớn cho bạn tình. Để quan hệ tình dục qua đường hậu môn bạn cần phải chờ đợi cho đến khi cơ thể người phụ nữ thật sự thoải mái, hậu môn không co lại thì mới nhẹ nhàng ấn dương vật vào trong 1 chút, từ từ, nhẹ nhàng đẩy vào từng chút 1.

quan hệ tình dục qua đường hậu môn kích thích

Lưu ý là những lần đầu chỉ đẩy cạn thôi, sau đó làm vài động tác ra vào, cơ hậu môn sẽ giãn đủ cho bạn thoải mái khi chuyển động. Những cảm giác khó chịu sẽ từ từ giảm đi và biến mất. Lúc đó bạn và bạn tình hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác cực khoái khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà không còn ngại đau đớn gì.

quan hệ tình dục qua đường hậu môn kích thích

 

 gel-titan-roiloancuongduong

baner-1000

 

quan hệ tình dục qua đường hậu môn

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ QUYẾN RŨ JO – PHEROMONE

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ GỢI CẢM JO – WINMAX FOR WOMEN

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ: