Sản phẩm bán chạy nhất

Nước hoa nam tính Pheromone Slim Fresh

Giá: 900.000đ

Giá bán lẻ:

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Clip top diễn viên jav

 

 

4 điểm ở phụ nữ quyến rũ nam giới

Bạn có biết không chỉ phụ nữ đẹp mới có thể quyến rũ được nam giới đâu, phụ nữ không đẹp cũng có nét quyến rũ riêng đấy chứ. Bạn có muốn biết đó là gì không ? Tham khảo bài viết này để hiểu thêm những nét quyên rũ của mình và áp dụng những cách này để quyến rũ nam giới hơn nhé.

Sự sợ hãi cũng là điểm quyến rũ nam giới ở phụ nữ đấy

 

quyen-ru-nam-gioi-1

 

Có thể bạn ngạc nhiên khi biết nam giới thường bị quyến rũ bở sự sợ hãi của một cô gái đúng không ? Và điểm quyến rũ nam giới này thật sự có công dụng vì bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn che chở cho người con gái của mình. Thế nên, bạn đừng nên lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẻ, đôi lúc hãy yếu đười một chút để quyến rũ hơn nào, nhưng đừng làm quá lên, chuyện gì cũng vừa đủ thôi nếu không chàng sẽ không thích và tỏ thái độ ghét hơn đấy.

Vẻ đẹp tự nhiên của một người phụ nữ cũng là nét quyến rũ nam giới đấy.

Không phải bất cứ chàng trai nào cũng thích một cô nàng lúc nào cũng trang điểm, làm tóc hay mag những trang sức đắt tiền đâu. Đôi khi một cô gái với gương mặt mộc nhưng lúc nào cũng tươi cười lại quyến rũ nam giới hơn đấy, thế nên bạn đừng tự tổn hại da mặt mình bằng những mỹ phẩm hãy tự tin với gương mặt của mình, như thế sẽ khiến nhiều chàng trai bị thu hút hơn đấy.

 

quyen-ru-nam-gioi-4

 

Có thể bạn không biết nhưng đeo kính cũng là một điểm quyến rũ nam giới ở người con gái đấy, vì như thế sẽ trong bạn sẽ thông thái hơn và khác hơn so với những cô gái lúc nào cũng chọn cho mình những chiếc kính áp tròng đắt tiền và với hiện nay, có rất nhiều chiếc kính cận có kiểu dáng rất đẹp và dễ thương thế thì tại sao bạn không tự tin lựa chọn chiếc kính giúp mình trở nên đẹp và quyến rũ hơn chứ.

Trang điểm để quyến rũ nam giới hơn

Bạn có thể thấy mâu thuẫn là tại sao ở trên thì nói mặt mộc thu hút nam giới hơn còn ở dưới lại bảo trang điểm để quyến rũ nam giới.Thật ra, trang điểm ở đây là nói đến những bữa tiệc tùng, hay những buổi hẹn hò bạn nên trang điểm với một tong màu nhẹ thôi để thay đổi về bản thân, giúp anh ấy có cái nhìn khác về bạn hơn xem sao, bảo đảm anh ấy sẽ tự hào vì bạn gái của mình không chỉ để mặc mộc đẹp mà khi trang điểm lên còn rất quyến rũ nữa.

 

quyen-ru-nam-gioi-3

Quyến rũ nam giới

 

Giọng nói của người con gái cũng là 1 điểm giúp quyến rũ nam giới đấy

Có những cô nàng thường không tự tin với chất giọng sẵn có của mình, nhưng bạn có biết chỉ cần bạn tập cách nói chuyện nhẹ nhàng và dịu dàng là đã rất quyến rũ nam giới rồi không ? Có thể bạn không tin nhưng đa phần đàn ông đều thích những phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng và giao tiếp thật tự tin khi tiếp xúc với chàng là bạn đã rất thu hút lắm rồi, vậy nên bạn đừng lo lắng quá nhiều nữa nhé.

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ QUYẾN RŨ JO – PHEROMONE

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ GỢI CẢM JO – WINMAX FOR WOMEN

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ: