Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Sản phẩm bán chạy nhất

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Kem thoa làm nở vòng 1 Breast Success Cream

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Gel-titan-

 

Bài 1  03

nuochoakichduc

xuat-tinh-som

Trao Đổi Liên Kết

Xpower là gì? giá cả như thế nào ? mua xpower ở đâu ?

Titan gel hỗ trợ cải thiện kích cỡ cậu nhỏ an toàn và hiệu quả, các loại thuốc kích dục nữ cực mạnh, cung cấp thuốc tăng cơ bắp cho nam. Gel Titan tăng kích thước dương vật ra sao? đặt mua gel TiTan và sự thật về gel titan. bán gel titan giá rẻ. Thuốc nở ngực hiệu quả cho cô nàng ngực lép. Nước hoa kích dục tăng hưng phấn. 

Các cách điều trị  và hướng dẫn cách tăng kích thước dương vật an toàn cho nam giới. Một số loại nuoc hoa kich duc dành cho nam nữ. Truyện người lớn chịch cô hàng xóm. Các tư thế quan hệ lâu ra nhất. Video cô giáo thảo quan hệ với học sinh.

Tags: gel titan MAXMAN new 2016

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT XƯA VÀ NAY

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phương pháp làm tăng kích thước dương vật từ thời xa xưa đến nay.


Từ thời xa xưa, nam giới đã chú ý đến kích thước dương vật và áp dụng các phương pháp làm tăng kích thước dương vật nhằm để cậu bé có thể phát triển đến mức tối đa. Tuy nhiên cũng có những phương pháp mà bạn không thể tin nỗi.
Ngày xưa, Trung Hoa có rất nhiều sách vở nói về phương pháp làm tăng kích thước dương vật và những toa thuốc hỗ trợ cho việc sinh hoạt tình dục.


Có rất nhiều bộ lạc ở bên châu Phi có phong tục làm cho dương vật thật dài bằng cách cột vào dương vật những vật nặng, cứ mỗi tháng tăng trọng lượng vật lên nặng hơn để có thể kéo dương vật dài ra. Họ bắt đầu tục lệ này khi còn là 1 bé trai. Kết quả là khi lớn lên, những người thổ dân này sở hữu dương vật rất dài, có người cột thắt nút dương vật lại, có nhiều người dương vật lại dài tới đầu gối.
Ở đât nước có nền công nghiêp tình dục phát triển như Nhật Bản, có một bộ tộc tên là Ái Nông. Bộ tộc này chuyên nghề khuân vác và hầu hết nam giới sở hữu một dương vật to và dài quá khổ và có khả năng sinh lý tình dục mạnh mẽ, bền bỉ hơn cả. Chính vì điều đó đã khiến cho phụ nữ trong vùng khiếp sợ vì ít ai có khả năng đáp ứng được nhu cầu tình dục của họ. Bí kíp của đàn ông trong bộ tộc Ái Nông là họ có một phương pháp làm tăng kích thước dương vật rất đặc biệt. Họ thường xuyên đeo 1 quả chì nhỏ như quả tạ và cột vào dương vật bằng những sợi tơ rất chắc chắn. Họ đeo nó cả ngày lẫn đêm chỉ trừ khi đi tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục thì mới tháo ra.


Ở đất nước Ả Rập họ có một phong tục là khi con trai đến tuổi vị thành niên, ba mẹ chúng sẽ mướn những người thầy chuyên xoa bóp, dùng 1 thứ dầu đặc biệt thoa vào dương vật của đứa con trai giúp cho dương vật dài và to hơn, sau đó họ sẽ dạy nó cách làm tình và hướng dẫn cách không để xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ.
Nếu có cơ hội được đến Hà Lan, bạn không nên bỏ qua viện bảo tàng Sexmuseum ở Amaterdam. Ở đây có trưng bày nhiều ảnh Sex từ ngày xưa đến nay và cả hình ảnh của những thổ dân châu Phi có dương vật dài qua đầu gối.
Ngày nay, các phương pháp làm tăng kích thước dương vật thông dụng nhất là dùng các loại máy tập làm tăng kích thước dương vật, thuốc tăng kích thước dương vật Gravimax – Rx
Ngoài các phương pháp làm tăng kích thước dương vật trên còn có phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật. Phương pháp này khá là tốn kém, gây đau đớn và phải kiên cữ nhiều thứ khi vừa mới phẫu thuật xong.

phương pháp làm tăng kích thước dương vật

 • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  Tel: 097-454-2922

  Mobile: 097-454-2922

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

Máy tập giúp dương vật to dài Gra – Bigc

Giá: 1.200.000đ
Gía bán lẻ:

thuoc-kich-duc-nu

banner-gel-titan-USA

lamngucdep

 

Các loại thuốc nở ngực của mỹ cho vòng 1 quyến rũ tự nhiên.

Mua gel titan ở đâu, gel titan ở đâu chất lượng

Các tư thế quan hệ vợ chồng nóng bỏng mắt bằng ảnh động 

banner-gel-titan