Sản phẩm bán chạy nhất

Nước hoa nam tính Pheromone Slim Fresh

Giá: 900.000đ

Giá bán lẻ:

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Clip top diễn viên jav

 

 

7 ngày giảm 3kg với thực đơn giảm cân với bắp cải

Thực đơn giảm cân với bắp cải trong 1 tuần sẽ khiến bạn ngạc nhiên về độ giảm cân nặng cực nhanh của mình, ngoài việc giảm cân bắp cải còn giúp cơ thể đào thải được độc tố ra ngoài và cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để cơ thể có năng lượng hoạt động cả ngày hiệu quả. Không để bạn đợi lâu nữa hãy cùng nhau xem cách giảm cân bằng bắp cải với thực đơn 7 món ăn trong 7 ngày nào.

Ngày đầu tiên

 

thuc-don-giam-can-bang-bap-cai-2

Thực đơn giảm cân bằng bắp cải

 

Nói đến thực đơn giảm cân bằng bắp cải thì không thể thiếu món súp bắt cải, vào ngày đầu tiên trong kế hoạch giảm cân bằng bắp cải bạn có thể ăn súp bắp cải chung với nhiều món ăn khác như cơm, thịt như tỉ lệ ít hơn thường ngày, bạn có thể ăn súp bất cứ khi nào bạn đói, nên thêm những thành phần trái cây vào các bữa ăn như táo, dưa hấu, ổi,… để giải tỏa cơn đói của bạn nhé.

Ngày thứ 2

Hãy cùng thay đổi khẩu vị bằng món salat có trong thực đơn với bắp cải nhè, nên kết hợp với cà chua và dưa leo vì 2 loại rau quả này giúp giảm cân rất hiệu quả mà lại nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời giúp loại bỏ các độc tố nhưng cũng giúp cơ thể thu nạp những năng lượng cần cho một ngày hoạt động, một điều nhất thiết bạn nên nhớ là hạn chế lượng cơm và thịt lại bạn nhé.

Ngày thứ 3

Bạn vẫn nên kiên trì với món súp bắp cài cùng trái cây, nhưng lưu ý không nên ăn hai loại trái cây chứa nhiều cholesterol là khoai tây và chuối vì nó sẽ khiến bạn tăng cân rất nhanh.

Ngày thứ 4

 

thuc-don-giam-can-bang-bap-cai-3

 

Qua đến ngày hôm sau bạn có thể ăn chuối và sữa tách kem kèm với súp bắp cải có trong thực đơn giảm cân bằng bắp cải rồi đấy, nếu bạn đã kiên tri và tuân thủ theo thực đơn thì có lẽ bạn đã giảm được phần nào cơn thèm ăn của bạn rồi đấy, nên đã đến lúc bạn không cần ăn cơm và thịt trong ngày thứ 4 này rồi đấy.

Ngày thứ 5

Đã đến ngày thứ 5 rồi cố lên nào, nay bạn có thể thay đổi chút cho thực đơn rồi đấy, thêm chút cà chua vào thực đơn bạn nhé và bạn đã có thể thêm chút thịt bò vào món súp bắp cải rồi đấy, để cung cấp dinh dưỡng cho bạn và giúp bạn no lâu hơn. Điều quan trọng nhất trong những ngày giảm cân bằng bắp cải này là bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc thực đơn này bạn nhé để quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Ngày thứ 6

Bạn đã bắt đầu quen với thực đơn giảm cân bằng bắp cải này chưa ? Nếu rồi hãy cố gắng tiếp tục nào bạn gần đến đích rồi đấy, lại ăn súp bắp cải có lẽ hơn ngán nhỉ nên bạn có thể thử món súp bắp cải cuốn thịt bò nào vừa lạ miệng lại giàu dinh dưỡng giúp bạn không bị ngấy vì phải ăn bắp cải cả tuần rồi.

 

thuc-don-giam-can-bang-bap-cai-4

Thực đơn giảm cân bằng bắp cải nhanh

 

Ngày thứ 7

Bạn đến đích rồi nay đây là thời gian tổng kết kết quả sau một tuần thực hiện thực đơn giảm cân bằng bắp cải  rồi đấy ngày cuối nên sẽ nhẹ nhàng hơn bạn có thể uống nước trái cây và ăn thêm gạo lứt cho bữa ăn rồi đấy. Xong, 1 tuần bạn vất vả rồi nào hãy bước lên chiếc cân của bạn đi nào để tận hưởng kết quả mình đạt được nhé,

an-gi-de-giam-can-nhanh3

 

Ngoài thực đơn giảm cân bằng bắp cải trong vòng 7 ngày các chị em phụ nữ có thể áp dụng thêm thuốc giảm cân cho nữ SLIM FRESH, dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thế giới hiện nay với công dụng giảm cân hoàn hảo cho phụ nữ, giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn.

Các bạn có thể đặt mau sản phẩm thuốc giảm cân nhanh cho nữ tại website bán hàng yeutinhtrung.com.vn hoặc yeusinhly.edu.vn nơi bán các sản phẩm chất lượng nhất trên toàn quốc. Bên cạnh đó các bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0974.542.922 tại yếu sinh lý của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ QUYẾN RŨ JO – PHEROMONE

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ GỢI CẢM JO – WINMAX FOR WOMEN

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ: