Sản phẩm bán chạy nhất

Nước hoa nam tính Pheromone Slim Fresh

Giá: 900.000đ

Giá bán lẻ:

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Clip top diễn viên jav

 

 

Tăng vòng một cấp tốc bằng ba cách massage ngực

Để tăng vòng một cấp tốc ngoài việc sử dụng những thực phẩm giúp nở ngực, bạn có thể kết hợp thêm những cách massage ngực để tăng vòng một nhanh hơn. Nếu bạn chưa biết cách massage ngực sao cho đúng hãy tham khảo bài viết sau để áp dụng massage cho vòng một thường xuyên. Nếu kiên trì thì trong vòng một tháng vòng một của bạn sẽ tăng từ 2 đến 3 size đấy.

Tăng vòng một cấp tốc với massage bấm huyệt

 

tang-vong-mot-cap-toc-1

 

Đây là kiểu massage giúp tăng vòng một cấp tốc cực hiệu quả đấy, nhưng không phải ai cũng biết cách bấm huyệt, nên massage bằng đầu ngón tay, di chuyển chúng lên trên ngực và ấn nhẹ nhàng, lưu ý di chuyển theo vòng tròn và xoáy chúng hướng từ ngoài đến nhũ hoa nên thực hiện kiểu massage này trong vòng 40 đến 50 lần trong một ngày, sẽ giúp tăng lưu lượng máu ở vùng ngực lưu thông nhanh hơn và làm nở ngực nhanh hơn đấy.

Massage ma sát cũng là cách tăng vòng một cấp tốc

Dùng 2 bàn tay bạn chà sát mạnh với nhau sao cho nhiệt lượng tỏa ra khi bàn tay nóng lên bạn hãy đặt lên ngực và chà sát vùng ngực theo hướng kim đồng hồ, bắt đầu từ hướng dưới chân ngực đến nhũ hoa. Tay phải thì theo hướng kim đồng hồ, tay trái theo hướng ngược kim đồng hồ, cứ lặp lại như thế ít nhất 20 đến 30 lần mỗi ngày, có thể thực hiện bất cứ khi bào bạn rãnh rổi. Nếu muốn tăng vòng một cấp tốc bạn có thực hiện 2 lần mỗi ngày để vòng 1 phát triển nhanh hơn.

 

tang-vong-mot-cap-toc-2

 

Massage bằng vòi hoa sen cho vòng một tăng cấp tốc.

Khi massage vòng một dưới vòi hoa sen việc bạn nên chú ý nhất chính là nhiệt độ của nước, nếu nước quá lạnh lượng máu ở núi đôi sẽ khó lưu thông ảnh hưởng đến kích thích vòng một còn nếu nước quá nóng cũng sẽ khiến vòng một chảy xệ. Thế nên bạn nên lưu ý chỉnh vòi hoa sen ở nhiệt độ vừa đủ ấm nên xịt vòi trực tiếp vào vùng ngực tránh để nước quá mạnh để tăng hiệu quả khi massage. Massage vòi hoa sen được rất nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng để tăng vòng một cấp tốc hơn đấy.

 

tang-vong-mot-cap-toc-3

 Tăng vòng một cấp tốc

Để tăng vòng một cấp tốc bạn có thể kết hợp những cách massage với tinh dầu hay kem thoa giúp nở ngực Breast Success Cream. Cho một  ít kem vào lòng bàn tay sau đó xoa 2 tay lại với nhau và đặtbàn tay lên ngực bắt đầu massage, massage theo hình tròn từ ngoài vòng trong nhũ hoa thật chậm và nhẹ nhàng mỗi ngày 2 lần vào mỗi buồn sáng và tối, mỗi lần massage từ 10 đến 15 phút. Được chiết xuất từ những loại thiên nhiên có chứa lượng estrogen cao nên sẽ giúp tăng vòng một cấp tốc và trực tiếp hơn, kem hoàn toàn không có tác dụng phụ nào nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ QUYẾN RŨ JO – PHEROMONE

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ GỢI CẢM JO – WINMAX FOR WOMEN

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ: