Sản phẩm bán chạy nhất

Nước hoa nam tính Pheromone Slim Fresh

Giá: 900.000đ

Giá bán lẻ:

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

Giá: 1.600.000đ

Giá bán lẻ:

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Clip top diễn viên jav

 

 

3 tư thế yoga tăng vòng một hiệu quả nhất

Đã có rất nhiều bài tập ngực, massage ngực hay những bài tập thể dục ngực rồi, nay bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các bài yoga tăng vòng một đơn giản để bạn có thể thực hiện tại nhà để khi bạn không có thời gian đến những phòng tập cũng có thể tăng kích thước cho vòng 1. Yaga được xme là một trong những phương pháp kích thích hoạt động các cơ ở vùng ngực giúp vòng 1 trở nên căng tròn săn chắc hơn.

Yoga tăng vòng một với tư thế Stabdhasana

Để thực hiện tư thế yoga tăng vòng một này bạn có thể đứng hơi lâu đấy nên hãy kiên nhẫn để tăng kích thước cho vòng 1 nhé. Bạn đứng thẳng, hai chân dang rộng tự nhiên, vai rộng bằng tay sau đó uốn cong khuỷu tay trước ngực lưu ý hướng cổ tay phía trên và  khi tập bạn nên nhìn vào giữa lòng bàn tay.

 

yoga-tang-vong-mot-1

Yoga tăng vòng một theo tư thế  Stabdhasana là tư thế đơn giản nhất

 

 Sau đó, cố gắng ép 2 lòng bàn tay vào nhau, để hỗ trợ hoạt động cho các cơ của bắp tay, cánh tay và cơ ngực. Giữ nguyên tư thế đó trong vòng 30 giây sau đó lặp lại tử đến 5 lần cho mỗi ngày.

 Yoga tăng vòng một với tư thế Ustrasana

Tư thế yoga tăng vòng một này còn được gọi là tư thế lạc đà, để tập tư thế này, bạn phải ngồi trên đầu gói của mình như một tư thế quỳ cao, hai tay bạn đặt phía sau, sau đó đặt tay phải bạn nắm lấy mắt cá chân phải và tay trái nắm lấy mắt cá chân trái, tạo thành một đường cong cho cơ thể trong tư thế này, bạn nên lưu ý đẩy hông về phía trước, ưỡn ngực và kéo dài cột sống theo đường cong đầu thì bạn nghiên về phía sau.

 

yoga-tang-vong-mot-2

 

 Yoga tăng vòng một  theo tư thế Ustrasana giúp bạn tăng kích thước vòng 1 nhanh hơn

 

Giữ đúng tư thế này sau đó bạn hít vào thở ra đúng 5 nhịp và thư giãn rồi tiếp tục. Bài yoga tăng vòng 1 này giúp luyện tập cơ ngực của bạn tốt nhất đấy, khi bạn uốn cong cơ thể cơ ngực của bạn sẽ hoạt động giúp vòng 1 nở nang hơn chỉ sau một thời gian tập.

Yoga tăng vòng một vời tư thế Sahaj Stabdhasana

Tư thế yoga tăng vòng một này hơi khó thực hiện nên bạn cố gắng làm theo nhé, khi tập bạn phải ngồi trên gót chân sau đó dang rộng tay để giữ thăng bằng, rồi từ từ đưa 2 cánh tay về phía sau sao cho 2 lòng bàn tay chạm vào nhau, chú ý giữ lưng, đầu và cổ theo một đường thẳng so với cột sống, giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây và thực hiện từ 3 đến 5 lần mỗi ngày.

 

yoga-tang-vong-mot-3

Hình chỉ mang tình chất minh họa để bạn có thể tập theo tư thế yoga tăng vòng một này

Yoga tăng vòng một

Yoga tăng vòng một không chỉ mang lại cho bạn một kích thước vòng 1 như ý mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn, dẻo dai hơn, tuy những tư thế yoga này khá đơn giản nhưng nếu bạn biết cách kết hợp và kiên trì luyện tập thì vòng một của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể đấy.

 

 

 

  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
  • Phía Bắc: yahoo yahoo skype

  • Phía Nam: yahoo yahoo skype

  • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Sản phẩm mới nhất

Gel Titan New 2016 tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ QUYẾN RŨ JO – PHEROMONE

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ:

NƯỚC HOA NỮ GỢI CẢM JO – WINMAX FOR WOMEN

Giá: 1.850.000đ
Gía bán lẻ: